Chính sách và quy định sử dụng của GameiOS.VN

Chính sách và quy định sử dụng của GameiOS.VN

Chính sách và Quy định sử dụng của GameiOS.VN

 

Chính sách và Quy định sử dụng của GameiOS.VN đối với việc sử dụng các dịch vụ trên GameiOS.VN đối với người dùng. Chúng tôi cam kết với các quy định cũng như chính sách sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đối với khách hàng.

Các sự thay đổi: Chúng tôi có thể thay đổi các quy định sử dụng mà không cần báo trước, vì vậy vui lòng hãy kiểm tra các chính sách sử dụng này định kỳ để đảm bảo quyền lợi của bạn !

Đảm bảo thông tin: Chúng tôi khẳng định không can thiệp hay liên quan bất kỳ đến dữ liệu của bạn, vì vậy hãy yên tâm khi sử dụng.

 

Quyền lợi của khách hàng sử dụng tài khoản VIP trên GameiOS.VN

 

- Hạn sử dụng của tài khoản VIP sẽ là 10 tháng sử dụng.

- Game và ứng dụng hack cài trực tiếp trên iPhone/iPad và cài không giới hạn số lượng.

- Được phép tải các game/app chỉ có trong tài khoản VIP.

- Không được phép chuyển đổi thiết bị khi bạn đã mua với bất kỳ lý do gì.

- Thời gian chờ được Apple cấp quyền sử dụng sau khi mua tài khoản là từ 1 đến 3 ngày, vì vậy hãy chờ đợi trong lúc được Apple chấp nhận quyền sử dụng, sau khi được chấp nhận bạn có thể tải không giới hạn game/app.

- Được hỗ trợ trong quá trình sử dụng, không phải là 24/7 nhưng sẽ cố gắng hết sức có thể.

- Bảo hành 1 tháng đối với tài khoản VIP, bạn sẽ được đổi 01 lần chứng chỉ nếu sảy ra lỗi từ GameiOS.VN, khi hết hạn bảo hành cho dù bạn còn thời hạn sử dụng nếu chứng chỉ bị lỗi thì bạn sẽ phải mua lại nếu muốn sử dụng tiếp.

- Hãy chắc chắn rằng bạn đăng ký và mua đúng tài khoản cho máy cần mua, nếu mua sai thiết bị chúng tôi sẽ không hỗ trợ chuyển đổi.

- Chúng tôi không liên quan gì đến tài khoản cá nhân hay tài khoản game của bạn, vì vậy chúng tôi sẽ không chịu trách nghiệm về vấn đề này.

- Chúng tôi sẽ không hoàn tiền khi bạn đã mua dịch vụ với bất kỳ lý do nào.

- GameiOS.VN chỉ hoạt động trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone/iPad.

- Game hack do đó có thể trong tương lai bản hack của 1 game bất kỳ không hoạt động vì bị fix lỗi từ nhà phát hành game, chúng tôi có thể không hack được tiếp thì vui lòng không phàn nàn.

- Chúng tôi bán hàng trăm game/app hack khác nhau vậy hãy chắc chắn rằng bạn không mua hack chỉ vì 1 game/app vì có thể tương lai game mà bạn thích không hack được tiếp thì chúng tôi không chịu trách nghiệm.

- Mọi dữ liệu game đều không thuộc quyền quản lý của chúng tôi, nó thuộc về nhà phát hành game, vì vậy chúng tôi không liên quan về vấn đề này cũng như không liên quan nếu chẳng may game của bạn chơi bị nhà phát hành game banner.

- Đừng so sánh giá cả với những nơi khác, GameiOS.VN bỏ rất nhiều thời gian để làm cũng như chia sẻ game hack, vì vậy giá cả chúng tôi cung cấp là phù hợp với công sức của chúng tôi.

- Khi bạn mua tài khoản VIP trên GameiOS.VN thì cũng đồng nghĩa đã đồng ý với quy định sử dụng trên của chúng tôi, vì vậy vui lòng đọc kỹ quy định trước khi mua tài khoản, nếu bạn không đọc quy định sử dụng chúng tôi sẽ không chấp nhận các khiếu nại.

 

Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua Fanpage: https://www.facebook.com/gameios.vn/

28 Tháng 10, 2022