Hướng dẫn cài game/app hack tính năng dành cho tài khoản VIP trên GameiOS.VN không cần máy tính, không jailbreak

Hướng dẫn cài game/app hack tính năng dành cho tài khoản VIP trên GameiOS.VN không cần máy tính, không jailbreak

Hướng dẫn cài game/app hack tính năng dành cho tài khoản VIP trên GameiOS.VN không cần máy tính, không jailbreak

 

Đội ngũ GameiOS.VN xin phép được gửi đến bạn hướng dẫn cài đặt game hack cho máy iOS của tài khoản VIP trên GameiOS.VN không cần máy tính và không cần jailbreak.

 

Video hướng dẫn cài game hack trên GameiOS.VN. "Chọn chế độ toàn màn hình và chất lượng 1080p để xem nhé"

 

Bước 1: Bạn tiến hành cài công cụ Esign từ GameiOS.VN

 

Sau khi mua tài khoản VIP trên GameiOS.VN thì Bạn vào mục “Tài khoản” rồi chọn mục “Cài đặt ứng dụng” và nhấn nút “Cài đặt”. sau đó GameiOS.VN sẽ hỏi bạn có muốn cài hay không thì bạn nhớ chọn “Cài đặt”, ứng dụng Esign sẽ được cài ra màn hình chính của máy bạn.

 

huong-dan-cai-game-ios-1.jpg

 

 

Sau khi ứng dụng Esign được cài đặt hoàn tất, bạn vào Esign và chuyển sang tab “Cài đặt” chọn mục “Cấu hình ký mặc định” => chọn mục “Cài đặt địa chỉ” => chọn “Máy chủ (Khuyến nghị)” vậy là xong bước cài đặt ứng dụng.

 

huong-dan-cai-game-ios-2.jpg

 

 

Bước 2: Tiến hành tải cấu hình VIP về máy.

 

Bạn truy cập GameiOS.VN bằng trình duyệt “Safari” sau đó vào mục “Tài khoản” chọn dòng “Cấu hình” ở đây bạn sẽ nhấn vào nút “Tải xuống” GameiOS.VN sẽ tải cấu hình VIP của bạn về máy.

 

huong-dan-cai-game-ios-3.jpg

 

 

Sau khi tải xong cấu hình bạn quay trở lại Esign vào nhấn vào nút dấu (...) ở góc phải trên đầu của ứng dụng và chọn “Nhập” bạn tìm mục “Tải về” trên máy của mình và tìm cấu hình VIP mới tải về ở trong đây, bạn tiến hành chọn cấu hình VIP.zip 

 

huong-dan-cai-game-ios-4.jpg

 

 

Bạn nhấn vào cấu hình VIP.zip mới tải về và chọn “Giải nén” ở thư mục VIP mới giải nén sẽ có 3 file, đó là MK.txt “Đây là mật khẩu của cấu hình” bạn nhấn vào đó và chọn “Sửa văn bản” để xem mật khẩu. file thứ 2 là VIP.p12 đây là cấu hình VIP, bạn nhấn vào đó và chọn “Nhập kho chứng chỉ” Bạn nhập mật khẩu ở file MK.txt vào đây và nhấn nút “OK”. file thứ 3 là VIP.mobileprovision bạn nhấn vào và chọn “Nhập”

 

huong-dan-cai-game-ios-5.jpg

 

 

Vậy là xong bước cài cấu hình VIP, bây giờ bạn có thể tải bất kỳ game hoặc ứng dụng nào mà bạn thích không giới hạn.

 

huong-dan-cai-game-ios-6.jpg

 

Bước 3: Cài game/app hack trên GameiOS.VN

 

Bạn vào GameiOS.VN và chọn game hoặc app mà bạn muốn cài rồi nhấn vào nút “Tải ngay” sau đó lựa chọn phiên bản và nhấn “Tải về” rồi chờ game tải hoàn tất thì ta sẽ tiến hành cài đặt nhé.

 

huong-dan-cai-game-ios-7.jpg

 

 

Sau khi game đã tải xong bạn vào Esign vào nhấn vào đấu (...) góc phải bên trên và chọn “Nhập” sau đó bạn vào mục “Tài về” và chọn game mà bạn mới tải về máy xong.

 

huong-dan-cai-game-ios-8a.jpg

 

 

Game bạn chọn đã được nhập vào Esign, bạn nhấn vào game đó và chọn “Nhập vào thư viện” sau khi nhập xong bạn chọn vào mục “App” rồi chọn game mà mình muốn cài và nhấn vào “Ký” 

 

huong-dan-cai-game-ios-9.jpg

 

Kế tiếp bạn chọn vào nút “Chữ ký” để bắt đầu ký lại game để có thể cài đặt cho máy không cần jailbreak. Sau khi chờ ký xong sẽ hiện lên nút “Cài đặt” bạn hãy nhấn vào đó để tiến hành “Cài đặt” nhé.

 

huong-dan-cai-game-ios-10.jpg

 

 

Sau khi nhấn nút “Cài đặt” bạn quay ra màn hình chính của máy để xem game mà bạn mới tải về sẽ được cài đặt ở đây.

 

huong-dan-cai-game-ios-11.jpg

 

Với các game và ứng dụng khác thì cách làm tương tự như trên nha, bạn chỉ cần lên GameiOS.VN tải game hack bạn cần về và tiến hành cài đặt như hướng dẫn là có thể cài được, và không giới hạn số lượng game và ứng dụng hack ! miễn là máy bạn có đủ bộ nhớ 🙂

 

GameiOS.VN rất mong được sự ủng hộ của các bạn, đó là động lực để chúng tôi làm nhiều hack game cũng như hack ứng dụng cho iOS nhiều hơn. Xin cảm ơn !

 

Thắc mắc và hỏi đáp hãy vào Facebook: https://www.facebook.com/groups/gameios.vn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@gamevuiios

Page Facebook: https://www.facebook.com/gameios.vn/

Website: https://gameios.vn/

 

28 Tháng 10, 2022