Hướng dẫn xác minh thiết bị để tải game hack trên GameiOS.VN

Hướng dẫn xác minh thiết bị để tải game hack trên GameiOS.VN

Hướng dẫn lấy mã xác minh thiết bị để tải game hack cho iOS tại GameiOS.VN

Đội ngũ GameiOS.VN xin phép được hướng dẫn các bạn lấy mã xác minh thiết bị để tải game hack trên GameiOS.VN không cần jailbreak.

 

Bước 1: Các bạn sử dụng trình duyệt "SAFARI" để truy cập GameiOS.VN

Chú ý: Không sử dụng chế độ "Riêng tư" của Safari, nếu không bạn sẽ không thể lấy được mã thiết bị.

 

Video hướng dẫn lấy mã xác minh thiết bị trên GameiOS.VN.

 

Hướng dẫn chi tiết từng bước lấy mã thiết bị. 

 

huong-dan-xac-minh-thiet-bi-1-1.jpg

 

Bước 2: Tiến hành xác minh thiết bị.

Bạn vào mục "Tài khoản" sau đó tìm dòng "Xác minh thiết bị" rồi nhấn "Thực hiện", trang web sẽ mở ra 1 tab mới và tải về 1 cấu hình thì bạn nhấn "Cho phép" sau đó máy sẽ báo "Đã tải về hồ sơ" thì bạn chọn "Đóng" 

 

huong-dan-xac-minh-thiet-bi-2-1.jpg

 

Bước 3: Tiến hành cài cấu hình xác minh thiết bị.

 

Bạn vào phần "Cài đặt" của máy sẽ thấy mục "Đã tải về hồ sơ" bạn nhấn vào đó sẽ hiện "Cấu hình lấy mã UDID" bạn tiến nhành nhấn nút "Cài đặt" ở góc trên bên phải màn hình.

 

huong-dan-xac-minh-thiet-bi-3-1.jpg

 

Sau khi nhấn "Cài đặt" sẽ hiện lên mục "Nhập mật mã" đây chính là mật khẩu khóa màn hình của bạn, bạn hãy nhập mật khẩu của mình vào sau đó nhấn tiếp vào nút "Cài đặt" ở góc phải bên trên màn hình.

Sau khi cài đặt thì hệ thống sẽ tự động quay trở về GameiOS.VN và hiện ra dòng "Mã UDID" đây chính là mã thiết bị của bạn.

 

huong-dan-xac-minh-thiet-bi-4-1.jpg

 

Chú ý: 1 tài khoản GameiOS.VN chỉ liên kết với 1 thiết bị duy nhất, do đó khi bạn đã thực hiện lấy mã thiết bị rồi thì tài khoản đó sẽ mãi mãi liên kết với thiết bị mà bạn đã tiến hành lấy mã. Sẽ không thể thay đổi bằng mã của máy khác được.

 

GameiOS.VN rất mong được sự ủng hộ của các bạn, đó là động lực để chúng tôi làm nhiều hack game cũng như hack ứng dụng cho iOS nhiều hơn. Xin cảm ơn !

 

28 Tháng 10, 2022